Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Ra mắt bộ truyện ngắn giả tưởng thành thị "Cuộc sống trôi nổi trong thế giới giả tưởng".

Ra mắt bộ truyện ngắn giả tưởng thành thị "Cuộc sống trôi nổi trong thế giới giả tưởng".

thời gian:2024-05-15 21:21:44 Nhấp chuột:187 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Do Linghe Culture và Douyin sản xuất, Wei Lizhou đạo diễn, với sự tham gia của Qin Junjie và Jing Ci, Zhang Mingen, Kong Lianshun, Zhang Fan, Cai Zhuoyin, Mao Xiaohui, Một bộ phim ngắn giả tưởng đô thị với sự tham gia của Huang Haoyue, Ding Yingzhi, Li Muchen, Fang Xiaomo, Chen Siche, Han Shuai, Zhang Hengrui và Huang Mengying (theo thứ tự xuất hiện), và có sự tham gia của Pang Hanchen, Chen Tianming, Zhang Chen, Gui Jingjing, Fang Jinghan, Wang Liqing và Wang Yuelong Tập "Thế giới ảo của cuộc sống nổi" được ra mắt hôm nay. Bộ phim bao gồm "Những giấc mơ sáng suốt", "Quần áo của tâm hồn", "Hoàng hậu Nam Đường" , "Khoảnh khắc của cái chết", "Tôi đến từ không gian Gao" và "Dòng sông thời gian", "Thuật toán của tương lai", "Người sáng tạo", "Thần khí" và "Nhân vật không phải người chơi" mười những câu chuyện tưởng tượng.

"Thế giới ảo tưởng của cuộc sống trôi nổi" chủ yếu kể về câu chuyện của nhà văn truyền thông mới Heng (do Qin Junjie thủ vai) with&ldquo Với mục đích duy trì thái độ hoài nghi và ủng hộ cách thể hiện hợp lý”, anh ấy đã tạo ra tài khoản công khai“Floating World of Fantasy”, kể những câu chuyện kỳ ​​quái và cùng với trợ lý Xing (do Jing thủ vai) Ci), anh ấy đã học được từ nhiều câu chuyện độc đáo. Những người được phỏng vấn đã chia sẻ những câu chuyện giả tưởng kỳ quái ở thành thị vừa hư cấu vừa có thật.

Đánh giá từ nhiều đoạn giới thiệu chính thức được phát hành gần đây, mặc dù bộ phim dựa trên cách kể chuyện nhưng nó không chỉ kể những câu chuyện”. Công cụ tùy chỉnh giấc mơ trong "Những giấc mơ sáng suốt" cho phép mọi người ở trong giấc mơ mà không nhận ra và sử dụng những giấc mơ để đánh thức ý định ban đầu của thực tại; trong "Quần áo của tâm hồn", những người có thể tự do thay đổi vỏ linh hồn của mình, những gì còn lại. sau khi bỏ xác; ", do một thỏa thuận lãng mạn, Đuổi theo người yêu trong thời gian ngược dòng, đằng sau sự tuyệt vọng là tình yêu vĩnh cửu……Thoạt nhìn, đây chỉ là&ldquo"chuyện viễn tưởng”, nhưng chúng cũng mơ hồ bộc lộ cuộc sống thực Chúng tưởng chừng như mộng ảo nhưng lại khiến người ta không khỏi đắm chìm trong đó và suy ngẫm. Giống như một bài thơ lãng mạn, nó mang lại cảm giác chân thực cho người xem trong câu chuyện kỳ ​​quái.

Tham dự sự kiện và có buổi thảo luận, phân tích chuyên sâu với Bai Yicong và đạo diễn Wei Lizhou về nội dung “Thế giới nổi” và thị trường phim truyện ngắn.

她表示,国际路演活动预计将于今年第4季度进行,主要目标是外国企业和投资机构。

今年上半年,柬币兑美元币值一直保持稳定,平均汇率为4094柬币兑1美元,比去年(2022年)平均汇率(4086柬币),仅下滑了0.2%。而与新冠肺炎疫前(2018年至2019年)相比,也只下滑了1.4%。

根据副总理兼财经部长翁本莫尼洛于8月5日签发的指引,为了加速处理纳税人增值税退款申请,财经部决定修改增值税留抵退税申请程序。

Về cốt lõi của bộ phim, giới truyền thông ca ngợi:“"Thế giới ảo" có mối liên hệ vô cùng sâu sắc với cuộc sống của chúng ta. Nó khiến chúng ta phải suy ngẫm về bản thân, chúng ta hãy suy nghĩ, Khám phá cuộc sống cho phép chúng ta kết nối với triết học, tưởng tượng và thế giới tâm linh Mỗi câu chuyện trong mỗi bài đều liên quan chặt chẽ đến cuộc sống thực của chúng ta. ” Về phong cách phim truyền hình và thị trường phim truyền hình ngắn, phóng viên tại chỗ cho biết:“Bộ phim này đã tạo dựng được phong cách riêng của mình. Trong thời gian ngắn, nó tung ra nội dung mạnh mẽ với tốc độ nhanh, bứt phá. thông qua những kỳ vọng vốn có của chúng ta về phim truyền hình ngắn. Ấn tượng là một thể loại kịch mới độc đáo. ”Những bình luận tích cực từ phóng viên truyền thông cũng khiến người ta mong chờ bộ phim được phát sóng.

SABA E-SPORTS

Với những thay đổi liên tục trong thói quen xem phim truyền hình trực tuyến, các công ty sản xuất phim và truyền hình lớn đã bắt đầu khám phá thể loại phim truyền hình ngắn thị trường trong những năm gần đây, "Thế giới nổi" không bắt đầu bằng một bộ phim truyền hình ngắn ở màn hình dọc, thay vào đó nó áp dụng chế độ xem phim truyền hình dài ở màn hình ngang và chọn sử dụng chế độ màn hình dọc trong TikTok nơi người dùng đã quen với màn hình dọc. chế độ màn hình. Việc phát sóng trên nền tảng Douyin không chỉ thách thức thói quen xem phim của 600 triệu người dùng Douyin mà còn là bước đi đầu tiên trong việc xây dựng hệ sinh thái nội dung phim truyền hình trên nền tảng video ngắn.

Về việc lựa chọn chủ đề, bộ phim cũng tránh tình yêu thú cưng ngọt ngào phổ biến mà chọn cách tiếp cận nó từ góc nhìn giả tưởng đô thị hiếm hoi, sử dụng bối cảnh mang tính khái niệm cao với một ngưỡng nhất định để xem bộ phim. Hoàn thiện việc đóng gói nội dung, thể hiện giá trị tích cực độc đáo thông qua câu chuyện do nhân vật chính ghi lại và để lại nhiều khoảng trống trong cốt truyện, giúp khán giả có nhiều không gian hơn cho trí tưởng tượng và suy nghĩ. Điều này cực kỳ hiếm trong phim. thị trường phim truyền hình ngắn hiện nay và thậm chí cả thị trường phim truyền hình tổng thể. Ngoài ra, về chuyển động bắn súng, "Thế giới ảo" còn mang không khí thẩm mỹ mạnh mẽ, sử dụng ngôn ngữ của ống kính để thể hiện thế giới nội tâm của nhân vật chính đằng sau ánh sáng và bóng tối cụ thể, sống động hơn. và gây được tiếng vang trong khán giả. Từ góc độ đa chiều, "Thế giới nổi" không phải là phần tiếp theo của thị trường phim truyền hình ngắn, mà là một “thử nghiệm&rdquo hoàn toàn mới và khác biệt đã mở ra một con đường mới trong phim ngắn hiện nay. thể loại mới của riêng nó cũng mang lại ý tưởng mới cho ngành kịch ngắn.

SABA E-SPORTS

Bộ sưu tập giả tưởng đô thị "Thế giới ảo tưởng của cuộc sống nổi" sẽ được phát sóng độc quyền trên Douyin lúc 17:00 hôm nay , mong được cùng mọi người hé lộ câu chuyện và bước vào thế giới kỳ quái của sự kỳ quái.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền