Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Iran và Israel đều cáo buộc nhau đe dọa hòa bình Trung Đông và nói rằng họ không có ý định bắt đầu chiến tranh Lianhe Zaobao |

Iran và Israel đều cáo buộc nhau đe dọa hòa bình Trung Đông và nói rằng họ không có ý định bắt đầu chiến tranh Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-15 21:18:04 Nhấp chuột:197 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Liên Hợp Quốc/Rome) Sau khi Iran phát động cuộc tấn công vào Israel, hai nước đã chỉ ra rằng nhau là mối đe dọa chính đối với hòa bình ở Trung Đông. Israel đã kêu gọi cộng đồng quốc tế áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Iran, trong khi Iran khẳng định chỉ thực hiện quyền tự vệ nhưng cả hai nước đều tuyên bố không có ý định gây chiến với nhau.

第一,性能、可靠性方面,华为OceanStor Dorado 8000/18000采用SmartMatrix全互联架构,是业界唯一支持在控制器8坏7、引擎2坏1故障的情况下,业务仍可稳定运行的高端存储,树立可靠性新标杆。此外,凭借内置创新硬件、FLASHLINK®智能算法和全系列端到端NVMe架构,可达2100万 IOPS,时延可低至0.05ms,性能均做到永快一步。

“今日是太子银行的八周年纪念日。回顾着与太子银行共同走过的八年历程,我充满了激动和感激之情。这同样是一段充满起伏和激动人心的旅程,我们经历了前所未有的新冠肺炎疫情和世界经济挑战,但最终,通过奉献精神、辛勤工作和卓越的领导力,我们坚持不懈并成功实施了我们的增长战略,并成功走上繁荣之路,成为了柬埔寨人领导的发展最快的数字化商业银行之一。借此机会,我谨向从一线员工到银行领导表示深切地感谢,如果没有大家对成功和克服挑战的共同承诺与决心,太子银行就无法拥有如今的地位。我很自豪能有大家作为我的同事,与大家并肩作战,共同经历这段不可思议的旅程!更重要的是我们尊贵的业务合作伙伴和客户多年以来对太子银行的信任和持续支持。我们承诺成为您的首选银行,提供简单、便捷及安全的产品和服务,满足您的所有银行业务需求。当您取得成功时,我们也共同成功,您对我们的支持和信任是我们不断努力满足您需求的动力,这也是我们存在的理由。我期待着在未来的几十年里继续为您服务。”太子银行董事总经理兼首席执行官林利平先生说道。

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Runzhimao Healthe有限公司,将在西哈努克省建设家居用品厂,协议投资额900万美元,将创造485个就业岗位。

流入非金融领域的外资同比增长14.2%,其中建筑和房地产吸引的外资增长27.7%,制造业增长15.5%,水电和能源领域增长51%。

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào Chủ nhật (14 tháng 4) theo yêu cầu của Israel về cuộc tấn công của Iran. Đại sứ thường trực của Israel tại Liên hợp quốc Erdan phát biểu tại cuộc họp: "Mặt nạ của Iran đã được cởi bỏ. Nhà tài trợ số một cho chủ nghĩa khủng bố toàn cầu đã vạch trần bộ mặt thật của mình là nhân tố gây bất ổn cho khu vực và thế giới."

Ông yêu cầu Hội đồng Bảo an chỉ định Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran là một "tổ chức khủng bố" và áp đặt "tất cả các biện pháp trừng phạt có thể có đối với Iran trước khi quá muộn."

Iran đã tiến hành một cuộc tấn công trực tiếp vào Israel vào tối thứ Bảy (13) để trả đũa vụ tấn công vào cơ quan đại diện ngoại giao của Iran ở Syria khoảng hai tuần trước; Iran xác định rằng cuộc tấn công là do Israel thực hiện.

Đại diện thường trực của Iran tại Liên hợp quốc Irawani phát biểu tại cuộc họp của Hội đồng Bảo an rằng cuộc tấn công của Iran nhằm vào Israel chỉ đơn thuần là thực hiện quyền tự vệ của mình. Ông cáo buộc Hội đồng Bảo an đã không hoàn thành trách nhiệm duy trì hòa bình và an ninh quốc tế và Iran không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đáp trả.

Thay vào đó, ông tuyên bố rằng Israel là mối đe dọa thực sự đối với hòa bình và an ninh quốc tế, đồng thời kêu gọi Hội đồng Bảo an thực hiện các biện pháp khẩn cấp và trừng phạt để buộc chế độ Israel chấm dứt nạn diệt chủng đối với người dân Gaza.

Irawani tuyên bố rằng Iran "không tìm cách leo thang hay chiến tranh" nhưng sẽ đáp trả bất kỳ mối đe dọa hoặc hành động gây hấn nào.

Cùng ngày, Tổng thống Israel Herzog nói rằng Israel không tìm kiếm chiến tranh với Iran. Ông tiết lộ rằng Israel đang đối thoại chặt chẽ với các đồng minh về hành động của Iran và nhấn mạnh rằng tình hình hiện tại "cần có sự cân bằng".

Ông nói với CNN: "Thái độ của chúng tôi rất bình tĩnh và sáng suốt. Tôi nghĩ chúng tôi đang hành động rất tập trung và có trách nhiệm. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ hành động theo quyết định phù hợp để đảm bảo rằng chúng tôi có thể bảo vệ và bảo vệ người Israel." người."

Một quan chức cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ cũng tiết lộ rằng Israel đã nói rõ với Hoa Kỳ rằng họ sẽ không tìm cách leo thang tình hình với Iran mà sẽ tự bảo vệ mình. .

Nội các chiến tranh thảo luận về cách ứng phó với cuộc tấn công của Iran

Nội các chiến tranh của Israel sẽ tiếp tục họp vào thứ Hai (15) để thảo luận về cách ứng phó với cuộc tấn công của Iran. CNN dẫn lời quan chức Israel cho hay, nội các chiến tranh đã quyết tâm hành động nhưng chưa quyết định về thời gian và quy mô.

Có thông tin tiết lộ rằng các phương án quân sự được nội các chiến tranh xem xét bao gồm việc tiến hành một cuộc tấn công vào một cơ sở ở Iran để gửi tín hiệu cảnh báo mà không gây thương vong. Nội các cũng xem xét các lựa chọn ngoại giao để cô lập hơn nữa Iran trên trường thế giới.

Người phát ngôn của Lực lượng Phòng vệ Israel, Lerner hôm thứ Hai cho biết quân đội đã đệ trình một loạt phương án phản ứng lên chính phủ, bao gồm cả việc tấn công hoặc không tấn công Iran và có nhiều lựa chọn ở giữa.

Kênh 12 của Israel đưa tin sau cuộc họp nội các rằng mọi phương án được nội các chiến tranh thảo luận sẽ mang lại "nỗi đau" cho Iran, nhưng sẽ không gây ra một cuộc tấn công trả đũa trong một cuộc chiến tranh khu vực. Nội các Chiến tranh cũng có ý định chọn một phản ứng không bị Hoa Kỳ ngăn cản.

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi tất cả các bên kiềm chế tối đa. Ông cảnh báo rằng cả Trung Đông và thế giới đều không thể chịu đựng được thêm chiến tranh. Ông nói với Hội đồng Bảo an: "Tình hình ở Trung Đông rất bấp bênh. Người dân trong khu vực này đang đối mặt với nguy cơ thực sự về một cuộc xung đột toàn diện tàn khốc. Đã đến lúc phải làm chậm lại tình hình."

Hoa Kỳ kêu gọi Hội đồng Bảo an lên án rõ ràng cuộc tấn công của Iran vào Israel và sẵn sàng khám phá thêm các biện pháp để buộc Iran phải chịu trách nhiệm. Wood, phó đại diện thường trực của Hoa Kỳ tại Liên Hợp Quốc, cảnh báo: "Nếu Iran hoặc các lực lượng ủy nhiệm của họ có thêm hành động chống lại Hoa Kỳ hoặc Israel, Iran phải chịu trách nhiệm

sau các nhà lãnh đạo của Liên hợp quốc." Nhóm Bảy nước (G7) đã tổ chức một cuộc họp video vào Chủ nhật và đưa ra tuyên bố chung lên án Iran bằng những ngôn từ mạnh mẽ nhất và bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn đối với Israel.

Tuyên bố cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để ổn định tình hình và tránh leo thang thêm. Trên tinh thần này, chúng tôi yêu cầu Iran và các lực lượng ủy nhiệm của họ ngừng các cuộc tấn công. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện các biện pháp bổ sung để đáp trả các Hành động gây bất ổn hơn nữa cho khu vực.”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền