Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Các lệnh trừng phạt của Mỹ và Anh có thể khiến kim loại Nga chảy sang Trung Quốc, củng cố ảnh hưởng về giá của Lianhe Zaobao |

Các lệnh trừng phạt của Mỹ và Anh có thể khiến kim loại Nga chảy sang Trung Quốc, củng cố ảnh hưởng về giá của Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-15 21:23:20 Nhấp chuột:152 hạng hai

(Tin tức toàn diện Singapore) Hoa Kỳ và Vương quốc Anh tuần trước đã thông báo rằng họ sẽ hạn chế giao dịch nhôm, đồng và niken của Nga trên các sàn giao dịch kim loại của họ. Các nhà phân tích cho biết động thái này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy Nga xuất khẩu nhiều mặt hàng quan trọng hơn sang Trung Quốc và tăng cường ảnh hưởng của Thượng Hải với tư cách là thị trường định giá các nguyên liệu thô quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.

Một bài báo phân tích của Bloomberg đã chỉ ra rằng các biện pháp trừng phạt mới đối với kim loại của Nga sẽ thúc đẩy xuất khẩu kim loại của Nga nhiều hơn sang các khu vực nằm ngoài quyền tài phán của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đặc biệt là Trung Quốc. Điều đó có thể củng cố vị thế của Trung Quốc với tư cách là người mua cuối cùng đối với các mặt hàng quan trọng của Nga.

Wang Rong, nhà phân tích cấp cao tại Guotai Junan, một công ty tư vấn giao dịch tương lai ở Thượng Hải, cho biết: "Tính thanh khoản của kim loại Nga tại thị trường châu Âu và Mỹ có thể tiếp tục giảm và dòng chảy thương mại toàn cầu cũng sẽ được định hình lại. "

宋仁枳智能分行是加华银行的第68家分行,提供全方位的银行服务,配备最新的自助数字银行设备,包括虚拟柜员机(VTM)、现金循环机(CRM)、智能发卡机(SEM)和自动提款机。宋仁枳智能分行的开业符合银行的战略计划,即通过扩大其在全国的足迹和可及性,为客户提供最好的产品、服务和数字解决方案。宋仁枳智能分行营业时间为周一至周五上午8:00至下午4:00和周六上午8:00至11:30,客户可以自行开设账户或在客服人员的指导下通过虚拟柜员机开设账户。其他自助服务数字设备,如现金循环机、智能发卡机和自动提款机,从周一到周日全天24小时为客户提供服务。

今年首季税收相等于全年税收目标的37.63%。

他指出,目前柬埔寨已有多项产品注册为“国家地理标志”(GI)和“集体商标”(Collective Mark),其中“国家地理标志”产品为贡不胡椒、实居粽糖、蒙多基里蜂蜜和桔井柚子;“集体商标”产品则有金边粿条、柏威夏白米、SKO糯米和茉莉香米商标(Angkor Malys)。

Nga và Ukraine Sau khi chiến tranh nổ ra, các lệnh trừng phạt quốc tế áp đặt lên Nga trên thị trường năng lượng đã khiến năng lượng của Nga tràn vào Trung Quốc nhiều hơn. Năm 2023, Nga sẽ thay thế Saudi Arabia và trở thành nguồn nhập khẩu dầu thô lớn nhất của Trung Quốc. Nga cũng là nước nhập khẩu than lớn thứ hai của Trung Quốc và có khả năng trở thành nhà cung cấp khí đốt tự nhiên lớn nhất cho Trung Quốc trong năm nay.

Trước khi các lệnh trừng phạt mới được áp dụng, lượng nhôm nhập khẩu từ Nga của Trung Quốc đã đạt mức cao kỷ lục. Rusal, công ty nhôm lớn thứ ba thế giới, có 23% doanh thu từ Trung Quốc vào năm ngoái, so với chỉ 8% vào năm 2022.

Ngoài ra, Trung Quốc là nước sản xuất đồng và nhôm tinh chế lớn nhất thế giới và đã trở thành nhà sản xuất niken lớn thông qua đầu tư vào Indonesia. Nguồn cung kim loại bổ sung của Nga cho phép tập trung nhiều nguyên liệu hơn ở Trung Quốc, từ đó có thể thúc đẩy xuất khẩu kim loại do Trung Quốc sản xuất.

Nhờ mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Trung Quốc và Nga, các nhà nhập khẩu Trung Quốc được giảm giá đối với các nguyên liệu thô quan trọng và bỏ qua đồng đô la Mỹ để chuyển sang sử dụng đồng nhân dân tệ để thanh toán. Điều này không chỉ giúp Nga tránh được tác động lạm phát của chiến tranh mà còn thúc đẩy tầm nhìn của chính phủ Trung Quốc trong việc thay thế đồng đô la Mỹ làm đồng tiền dự trữ thế giới.

Baccarat

Theo Reuters, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, Tập đoàn Đồng Nga và các công ty Trung Quốc đã ngụy trang những thanh đồng mới là đồng phế liệu kể từ tháng 12 năm ngoái để tránh thuế quan và tránh các lệnh trừng phạt của phương Tây.

Baccarat

Các nguồn tin cho biết, Tập đoàn Đồng Nga và các công ty Trung Quốc đã gửi các thanh đồng mới đến vùng Tân Cương Uyghur của Trung Quốc thông qua các trung gian để cắt, khiến cho hình thức bên ngoài khó phân biệt với đồng phế liệu, do đó tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các nhà nhập khẩu và các nhà xuất khẩu để thu được đồng phế liệu. Lợi nhuận từ chênh lệch thuế quan đối với kim loại và kim loại mới.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền