Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Để giải quyết vấn đề dư thừa công suất của Trung Quốc, Yellen cho biết bà sẽ không loại trừ bất kỳ biện pháp nào |

Để giải quyết vấn đề dư thừa công suất của Trung Quốc, Yellen cho biết bà sẽ không loại trừ bất kỳ biện pháp nào |

thời gian:2024-05-15 20:42:02 Nhấp chuột:139 hạng hai

(Bloomberg, Washington) Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen nói rằng Hoa Kỳ sẽ không loại trừ khả năng thực hiện bất kỳ biện pháp nào, bao gồm cả việc có thể áp thuế quan bổ sung, để giải quyết vấn đề dư thừa công suất của Trung Quốc và ngăn chặn một lượng lớn hàng hóa giá rẻ tràn vào thị trường Trung Quốc. thị trường Mỹ.

他说,首场路演活动将于5月2日在西港举行,过后将陆续在金边(2场)、暹粒市和马德望市举行。

在电商领域,ABA银行携手与柬埔寨最值得信赖的电商平台Smile Shop(微笑商城),共同打造ABA手机银行电商小程序,ABA手机银行用户无需下载Smile Shop (微笑商城)App,直接在ABA手机银行的服务板块点击“Smile Shop”即可进行在线购物,由Smile Shop平台为用户提供全程无忧的购物体验。

他承诺,政府将继续为公务员和武装部队加薪,旨在改善和提高公务员和军警的生活水平。

西港燃煤电站项目是柬埔寨装机容量最大、指标最先进、环保水平最高的燃煤发电项目,是中国华电践行共建“一带一路”倡议的重点工程,入选国复咨询“2019年最具影响力的10个海外工程”。该项目成功投入商业运行,标志着华电海投成为柬埔寨最大的发电运营商。

数据显示,1月至3月,柬埔寨出口额为53.92亿美元,比去年同期的57.16亿美元,下降5.7%;进口额为58.60亿美元,比去年同期的74.45亿美元,下降21.3%。

“剩余14个部政府部门计划于明年使用FMIS预算功能,届时所有政府部门将使用统一和标准编列预算系统。”

Yellen nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN: "Chúng tôi lo lắng rằng hàng hóa của Trung Quốc ở những khu vực dư thừa công suất nghiêm trọng có thể được xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ với số lượng lớn... Trong các cuộc thảo luận của tôi với họ. Để làm rõ điều này, đây không chỉ là mối lo ngại của chúng tôi mà còn là mối lo ngại của các quốc gia khác, bao gồm Châu Âu, Nhật Bản và thậm chí cả các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Mexico và Brazil."

Yellen chỉ trích Trung Quốc khi bà đến thăm Trung Quốc vào tuần trước "Các chính sách kinh tế bất công" bao gồm việc đàn áp các công ty Mỹ và nước ngoài khác ở Trung Quốc và bóp méo thị trường toàn cầu bằng cách trợ cấp cho sản xuất dư thừa ở một số khu vực cụ thể.

Máy siêu tráicây

Khi được hỏi liệu Hoa Kỳ có thể áp dụng thuế quan bổ sung hay không, Yellen cho biết trong một cuộc phỏng vấn phát sóng vào Chủ nhật (14 tháng 4): "Tôi sẽ không loại trừ bất kỳ phản ứng nào có thể xảy ra, nhưng chúng tôi hy vọng rằng Quản lý mối quan hệ một cách có trách nhiệm. "

Yellen cũng bảo vệ những nỗ lực của chính quyền Biden nhằm thúc đẩy sản xuất trong nước nhằm thoát khỏi sự phụ thuộc vào hàng hóa giá rẻ của Trung Quốc. Cô tin rằng làm như vậy ở Hoa Kỳ sẽ chỉ có tác động rất hạn chế đến lạm phát.

Bà chỉ ra rằng kể từ khi Trung Quốc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, lượng hàng nhập khẩu từ Trung Quốc tăng vọt là một trong những lý do khiến ngành công nghiệp "rỗng" ở một số vùng của Hoa Kỳ. Cô nói: "Chúng tôi hy vọng tham gia vào hoạt động thương mại cùng có lợi."

Hút rỗng công nghiệp đề cập đến việc chuyển hoạt động sản xuất cấp thấp và trung bình ra nước ngoài, bao gồm cả các ngành sử dụng nhiều lao động, dẫn đến sự sụt giảm trong GDP của ngành sản xuất (Tổng sản phẩm quốc nội) GDP) đã giảm nhanh chóng.

Máy siêu tráicây

Yellen nói rằng trong chuyến thăm Trung Quốc, bà cũng nhắc nhở Trung Quốc không ủng hộ cuộc chiến của Nga ở Ukraine. Bà lưu ý rằng các công ty cung cấp hỗ trợ vật chất cho cuộc chiến của Nga, bao gồm các ngân hàng hỗ trợ các giao dịch như vận chuyển vật tư quân sự đến Moscow, có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền