Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Quân đội Nga tăng cường tấn công nhằm chiếm giữ các làng và thị trấn chiến lược ở phía đông Vũ Hán Lianhe Zaobao |

Quân đội Nga tăng cường tấn công nhằm chiếm giữ các làng và thị trấn chiến lược ở phía đông Vũ Hán Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-15 20:58:30 Nhấp chuột:93 hạng hai

(Tin tức toàn diện Kiev) Tổng tư lệnh Lực lượng vũ trang Ukraine Sersky hôm thứ Bảy cho biết rằng khi Nga tăng cường tấn công, tình hình trên tiền tuyến ở miền đông Ukraine đã trở nên tồi tệ hơn trong những ngày gần đây. Lực lượng thiết giáp Nga lợi dụng thời tiết ấm và khô ráo để hành quân và tăng cường tấn công nhằm đánh chiếm ngôi làng chiến lược A.

Sersky, người đảm nhận chức Tổng tư lệnh Quân đội Ukraine vào tháng 2, đã viết trên ứng dụng nhắn tin tức thời Telegram vào thứ Bảy (13 tháng 4), “Sau cuộc bầu cử tổng thống Nga vào giữa tháng 3, Cuộc tấn công của kẻ thù đã tăng cường đáng kể. Tình hình ở mặt trận phía đông đã xấu đi đáng kể trong vài ngày qua”, và Ukraine đang bắt tay vào “việc sử dụng các hệ thống tác chiến điện tử và phòng không để tăng cường các khu vực phòng thủ khó khăn nhất”.

Volosin, phát ngôn viên của quân đội chiến đấu ở phía đông tiền tuyến, nói với truyền hình Ukraina rằng quân đội Nga đang sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm pháo, xe tăng, máy bay không người lái và bom dẫn đường để tiến hành các cuộc tấn công. Với nhân lực và trang thiết bị vượt trội, Nga đang chiến đấu trên mọi mặt trận. Voloshin nói: "Kẻ thù đang cố gắng làm cạn kiệt sức mạnh của quân Ukraine."

Theo Sersky, mặc dù quân Nga bị tổn thất nặng nề trong cuộc tấn công phía đông nhưng họ cũng đạt được tiến bộ về mặt chiến thuật.

Một số kênh truyền thông xã hội cho rằng Bohdanivka, một ngôi làng phía tây Bakhmut, đã bị quân đội Nga chiếm giữ. Bộ Quốc phòng Ukraine phủ nhận thông tin này nhưng thừa nhận giao tranh ác liệt đã diễn ra trong khu vực và cho biết biệt kích Nga đã đến khu vực phía bắc của ngôi làng trong đêm. Bộ Quốc phòng cho biết trong một tuyên bố: "Podanivka hiện nằm dưới sự kiểm soát của Lực lượng Phòng vệ."

Podanivka không xa thành phố tiền tuyến phía đông Chasiv Yar (Chasiv Yar). Cách Bahmut 20 km về phía Tây, nơi đã rơi vào tay quân đội Nga vào tháng 5 năm ngoái sau nhiều tháng pháo kích.

Quân đội Nga đã cố gắng mở rộng lãnh thổ chiếm đóng sau khi chiếm được Bakhmut. Nhận thấy quân Ukraine đang bị khập khiễng do việc cung cấp viện trợ quân sự quan trọng của phương Tây bị chậm trễ, quân đội Nga hiện đang cố gắng củng cố mặt trận tiến công.

Selsky nói: "Kẻ thù đang tích cực tấn công các vị trí của chúng tôi tại các chiến trường Lyman và Bakhmut... Tại chiến trường Pokrovsk, chúng đang cố gắng sử dụng Hàng chục phương tiện chiến đấu và xe bọc thép chở quân sẽ được sử dụng để đột phá hệ thống phòng không của chúng tôi."

Đức sẽ cung cấp cho Ukraine các hệ thống phòng không Patriot

截至7月底,橡胶出口价格平均为每吨1337美元,同比下降15%,相当于每吨下降244美元。至于橡胶木出口价格平均为每立方米215美元。

另三个主要生产国受冲击程度则较轻,即孟加拉(-24%)、斯里兰卡(-35%)和菲律宾(-32%)。

所有银行和金融机构发放不超过5万美元贷款,必须采用标准化贷款合同(Standard Loan Contract),包括担保贷款、无担保贷款、金融租赁和集体贷款。

他指出,尽管面对新冠肺炎疫情,柬埔寨政府在欧盟大力支持下,仍成功取得傲人的成绩。

该基金是于2018年成立,属于财经部属下一个试行项目,在成为信托基金后,它也成为一个永久性机构。

Tài Xiu

有关项目除了帮助因受新冠肺炎疫情冲击的贫穷家庭和失业工人渡过经济难关外,也是为了配合政府推出的《新冠肺炎疫情新常态下振兴经济战略框架与项目(2021年至2023年)》,以推动经济复苏和重返快速成长轨道。

Tổng thống Ukraine Zelensky cho biết vào thứ Bảy (13). Trên Telegram đã tiết lộ rằng Đức sẽ cung cấp cho Ukraine một bộ hệ thống phòng không của Mỹ - hệ thống phòng không tên lửa Patriot và tên lửa được chế tạo vào thời điểm quan trọng. Ukraine rất cần thiết bị quân sự để tự vệ trước các cuộc tấn công tên lửa của Nga sau nhiều cuộc tấn công bạo lực vào lưới điện của nước này.

Thủ tướng Đức Scholz đã xác nhận tin tức này trong một bài đăng trên nền tảng xã hội X và một lần nữa nhấn mạnh rằng ông sẽ luôn đoàn kết vững chắc với Ukraine. Cả hai bên nhất trí rằng các đối tác cũng cần nỗ lực hơn nữa để tăng cường khả năng phòng không của Ukraine. Đại sứ Đức tại Kyiv Jaeger kêu gọi các đối tác quốc tế khác nhanh chóng làm theo.

Tài Xiu

Zelensky đã thông báo trong bài phát biểu tối hôm đó rằng Ukraine cũng đang thảo luận với Đức để cung cấp thêm hệ thống phòng không tên lửa IRIS-T. Đây cũng là một hệ thống phòng không rất mạnh mẽ và hiệu quả có thể tăng cường hơn nữa khả năng phòng thủ của Ukraine. . Zelensky cho biết vào đầu tháng 4 rằng để phong tỏa không phận, tổng cộng 25 hệ thống cần được lắp đặt tại các điểm cụ thể.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền