Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Nghiên cứu: Người trẻ già nhanh hơn và tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư |

Nghiên cứu: Người trẻ già nhanh hơn và tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư |

thời gian:2024-05-15 20:45:29 Nhấp chuột:135 hạng hai

(Washington News) Các trường hợp ung thư đang gia tăng trong giới trẻ trên khắp thế giới và các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng điều này có thể liên quan đến "sự lão hóa nhanh hơn".

Theo CNN, lão hóa là nguy cơ chính đối với nhiều loại ung thư, nghĩa là càng lớn tuổi thì bạn càng có nhiều khả năng mắc ung thư. Nhưng các chuyên gia hiện nay nhận ra rằng tuổi tác không chỉ là con số mà còn thể hiện sự hao mòn trên cơ thể do căng thẳng, gen và lối sống.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Yin Cao, phó giáo sư phẫu thuật tại Trường Y thuộc Đại học Washington ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ, đã trình bày kết quả nghiên cứu của nhóm mình tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ ở San Diego vào ngày Ngày 7 tháng 4, nói: "Tất cả chúng ta đều biết rằng ung thư là một căn bệnh của tuổi già, nhưng nó thực sự xảy ra ở những người trẻ tuổi."

Một nhóm nghiên cứu do Cao Yin dẫn đầu đã phân tích hơn 148.000 cá nhân liên quan đến tuổi tác ở Anh. Một nghiên cứu về hồ sơ y tế của bệnh nhân từ 37 đến 54 tuổi cho thấy so với những người sinh từ năm 1950 đến năm 1954, những người sinh sau năm 1965 có nguy cơ bị "lão hóa nhanh" cao hơn 17% và có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn. cao hơn, với tỷ lệ cao nhất là ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đường ruột và ung thư tử cung.

“因为受到新冠疫情重创,2020年柬埔寨经济陷入衰退,并首次蒙受负增长(-3.1%)。”

“尽管如此,我们还是希望纳税人能够‘自愿依法合规’(voluntarily compliance),而非‘强迫依法合规’(forced compliance)。”

他指出,有关措施将于7月1日起正式生效,由于大部份是减税,因此海关总局关税清单的未加权平均关税税率(Unweighted Average Tariff Rate),将从现有的11.62%,下降至10.76%。

So với những người có mức độ lão hóa thấp nhất, những người có tốc độ lão hóa nhanh nghiêm trọng nhất có nguy cơ mắc ung thư phổi giai đoạn đầu cao gấp đôi, nguy cơ mắc khối u đường tiêu hóa cao hơn 60% và nguy cơ ung thư tử cung cao hơn . 80%.

Tuy nhiên, Cao Yin thẳng thắn thừa nhận rằng nghiên cứu này vẫn còn những hạn chế, bao gồm cả việc thiếu thời gian theo dõi lâu dài và chưa đủ đa dạng về sắc tộc.

Anne Blaes, giáo sư tại Trường Y Đại học Minnesota, người nghiên cứu tác động của lão hóa sinh học đối với những người sống sót sau ung thư, cho biết kết quả nghiên cứu của nhóm nghiên cứu của Cao Yin rất thú vị vì nó chỉ ra một phương pháp tốt hơn để xác định những người có nguy cơ mắc ung thư cao hơn ở độ tuổi trẻ hơn. Hiện nay, những người trẻ không có tiền sử gia đình hoặc các yếu tố nguy cơ khác không được sàng lọc thường xuyên hầu hết các bệnh ung thư.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Cô chỉ ra rằng nếu có thể xác định được những người có nguy cơ cao hơn do lão hóa tế bào nhanh hơn thì có thể sớm thực hiện cải thiện lối sống, chẳng hạn như dinh dưỡng, tập thể dục và giấc ngủ.

Cô ấy nói: "Điều này thực sự thú vị. Mặc dù thời điểm chưa chín muồi để chúng ta kê đơn thuốc làm chậm quá trình lão hóa cho con người nhưng việc phân tích quá trình lão hóa nhanh như thế này là rất quan trọng."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền