Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Những người nổi tiếng trên Internet thực sự phải đối mặt với sự cạnh tranh từ “những người nổi tiếng trên Internet ảo” |

Những người nổi tiếng trên Internet thực sự phải đối mặt với sự cạnh tranh từ “những người nổi tiếng trên Internet ảo” |

thời gian:2024-05-15 20:50:56 Nhấp chuột:76 hạng hai

(Paris AFP) Những người nổi tiếng trên Internet đã bắt đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thêm màu sắc cho nội dung của họ, nhưng họ cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt từ những "người nổi tiếng trên Internet ảo" do AI tạo ra.

Đêm nhạcdisco M

Theo dữ liệu từ Allied Market Research, thị trường người nổi tiếng trên Internet dự kiến ​​sẽ tăng trưởng nhanh chóng, từ 16,5 tỷ USD (khoảng 22,3 tỷ đô la Singapore) vào năm 2022 lên gần 200 tỷ USD vào năm 2032.

Tuy nhiên, sự trỗi dậy của AI đã dẫn đến sự xuất hiện không chỉ của những người nổi tiếng thực sự trên Internet mà còn nhiều người nổi tiếng ảo trên Internet.

The Clueless, một công ty ở Barcelona tự gọi mình là “công ty người mẫu AI”, đã tạo ra Aitana Lopez, một người nổi tiếng ảo trên mạng với mái tóc màu hồng, thu hút hơn 300.000 người theo dõi.

Novales, giám đốc dự án của công ty, cho biết một trong những lý do thành lập công ty là chi phí thuê những người có ảnh hưởng là con người ngày càng tăng. Ngoài ra, những người có ảnh hưởng ảo không cần phải chụp ảnh thực tế và công ty có thể kiểm soát nội dung được đăng tải.

AD Crew có trụ sở tại Paris có hơn 30 người có ảnh hưởng là con người dưới sự bảo trợ của mình, nhưng công ty đã tạo ra người có ảnh hưởng ảo của riêng mình, Metagaya, hai năm trước. Người phụ trách Lejeune tin rằng không khó để công chúng chấp nhận những người có ảnh hưởng ảo. "Họ giống như những diễn viên. Chúng tôi biết điều này không có thật nhưng chúng tôi vẫn chú ý đến họ, giống như xem một bộ phim truyền hình ngắn tập vậy."

CDC指出,今年上半年,中国在柬投资达7亿美元,占总投资额的65%,是柬埔寨最大的投资来源国。柬埔寨本地公司的投资位居第二,达2亿美元,占总投资的20%。位居第三的越南投资额7300万美元,占总投资的6.6%。

报告也指出,今年上半年,柬埔寨共出口天然或养殖珍珠和宝石5.65亿美元,比去年同期的1.46亿美元,增长了2.8倍。

Đêm nhạcdisco M

在合作协议下,柬国银二维码支付(KHQR)用户将可在包括中国在内的全球银联二维码网络中扫码支付,以便在中国或其他国家旅游和消费时,扫银联二维码进行支付。

新投资手册除了收录柬埔寨相关投资法规和程序,也借鉴了知名投资者的经验和教训,以及柬埔寨政府和私人领域代表的见解。

美国是柬埔寨最大出口市场,今年上半年柬埔寨对美国出口达42.36亿美元,同比下降8.9%。自美国进口1.19万美元,同比下降29%。

Bất chấp sự ra đời của những người nổi tiếng ảo trên Internet, AI cũng mang lại lợi ích cho nội dung doanh nghiệp sáng tạo.

Lejeune cho biết AI có thể giúp những người nổi tiếng trên Internet tạo ra nhiều nội dung hơn. "Thật khó để đứng trước máy quay trong thời gian dài và một số người sáng tạo sẽ cảm thấy mệt mỏi vì điều này. Có lẽ AI có thể cung cấp một cách sáng tạo mới cho phép người sáng tạo sáng tạo mà không cần lộ diện."

Những người nổi tiếng trên Internet ngoài đời thực cũng đang sử dụng công nghệ AI để tạo ra những video hay hơn và Stirling của Pháp đã nhìn thấy cơ hội để cải thiện khả năng dịch thuật. Anh ấy sử dụng một số công cụ trực tuyến khác nhau để tự động dịch video sang tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Sterling tin rằng AI vừa là đối thủ cạnh tranh vừa là một công cụ hữu ích. "Bất kỳ ai có điện thoại di động đều có thể trở thành người nổi tiếng trên Internet, nhưng cuối cùng AI sẽ là người chiến thắng vì nó có thể hoạt động 24/7 và chi phí phát triển thấp hơn nhiều."

Tuy nhiên, sự gia tăng của AI cũng khiến mọi người quan tâm đến những gì có thể xảy ra. Lo ngại về sự phổ biến của các video deepfake được sử dụng cho mục đích độc hại.

Meta, công ty mẹ của Facebook, gần đây đã thông báo rằng bắt đầu từ tháng 5, công ty sẽ thêm nhãn "Được tạo bởi AI" cho nội dung do AI tạo ra.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền