Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Tin quốc tế: Tái thiết sau thảm họa hạt nhân, Fukushima mở màn trong lo lắng |

Tin quốc tế: Tái thiết sau thảm họa hạt nhân, Fukushima mở màn trong lo lắng |

thời gian:2024-05-15 20:37:13 Nhấp chuột:147 hạng hai

Vào tháng 3 năm 2011, một trận động đất và sóng thần mạnh 9 độ richter đã xảy ra ở phía Đông Nhật Bản, hướng ra Thái Bình Dương ở phía đông, đã trải qua một thảm họa kép chưa từng có. Các khu vực rộng lớn đất nông nghiệp và cộng đồng ngay lập tức bị san bằng. rò rỉ gần như phá hủy hy vọng tái thiết đảo Fukushima. Sau 13 năm, chính quyền Nhật Bản đã thận trọng và dần dần mở cửa khu vực thảm họa, sắp xếp các nhóm du lịch để đưa khách du lịch vào. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu “chuyến du lịch đen tối” này có thể xua tan trí tưởng tượng u ám của người dân về Fukushima và đẩy nhanh tốc độ tàn phá hay không. tái thiết.

Đại chiến Đỏ & Đen

Sau khi trải qua trận động đất tàn khốc ngày 11 tháng 3, Tỉnh Fukushima và Hiệp hội Trao đổi Sản phẩm và Du lịch Tỉnh của Nhật Bản bắt đầu tìm hiểu việc triển khai “du lịch đen tối” vào năm 2016, năm thứ năm sau thảm họa, nhằm khởi động lại toàn bộ hoạt động ngành du lịch trì trệ”, đang tìm lối thoát khỏi viễn cảnh ảm đạm.

Đại chiến Đỏ & Đen

Cái gọi là "du lịch đen tối" đề cập đến các điểm tham quan tập trung vào các sự kiện bi thảm, khiến du khách hồi tưởng về lịch sử, từ đó thu hút sự chú ý của mọi người đến các vấn đề như chiến tranh, thiệt hại về môi trường, lao động, v.v., chẳng hạn như Ba Lan Trại tập trung Oslo Wiesing, "Ground Zero" để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng bố 11/9 ở Mỹ, v.v.

Năm 2018, chính quyền Nhật Bản cuối cùng đã mở cửa khu vực Tỉnh Fukushima cách nhà máy điện hạt nhân 20 km. Khu vực địa phương này cũng đã khởi động dự án "Chuyến tham quan đen tối" đầu tiên nhưng khách du lịch chỉ có thể tham quan cách đó 20 km. nhà máy điện hạt nhân. Một năm trước, tỉnh Fukushima, sau khi tham khảo ý kiến ​​của Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO), đơn vị quản lý nhà máy điện hạt nhân Fukushima, đã quyết định cho phép công chúng vào khuôn viên nhà máy điện hạt nhân trong phạm vi an toàn để quan sát cận cảnh các khu vực bị tàn phá. bị ảnh hưởng bởi trận động đất và sóng thần ở nhà máy điện hạt nhân Kong.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền