Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Iran bắt giữ tàu container của Israel, Israel cáo buộc Iran cướp biển Lianhe Zaobao |

Iran bắt giữ tàu container của Israel, Israel cáo buộc Iran cướp biển Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-15 21:21:51 Nhấp chuột:103 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Tehran/Dubai) Căng thẳng ở Trung Đông tiếp tục gia tăng. Ngay khi Iran có thể tiến hành một cuộc tấn công trả đũa vào Israel bất cứ lúc nào, Iran đã bắt giữ một tàu container của Israel. Israel tuyên bố rằng họ đang trong tình trạng cảnh giác cao độ và sẵn sàng đáp trả các hành động tiếp theo của Iran.

Thông tấn xã Cộng hòa Hồi giáo Iran đưa tin hôm thứ Bảy (13 tháng 4) rằng Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran đã bắt giữ một tàu container "có liên quan đến Israel" gần eo biển Hormuz vào ngày hôm đó. Máy bay trực thăng của Lực lượng Vệ binh Cách mạng được cho là đã đưa những người có vũ trang lên thuyền và đưa nó đến vùng biển Iran.

Bộ trưởng Ngoại giao Israel Katz sau đó tuyên bố rằng hành vi của Tehran giống như cướp biển, vi phạm luật pháp quốc tế và cần bị trừng phạt. Ông kêu gọi Liên minh châu Âu và thế giới tự do ngay lập tức tuyên bố Vệ binh Cách mạng Iran là một tổ chức khủng bố và áp đặt các biện pháp trừng phạt ngay lập tức đối với Iran.

Quân đội Israel cho rằng Iran phải gánh chịu hậu quả nếu căng thẳng leo thang. Một phát ngôn viên quân đội Israel cho biết Israel đang trong tình trạng cảnh giác cao độ và không chỉ sẵn sàng chống lại các cuộc tấn công tiếp theo của Iran mà còn sẵn sàng đáp trả.

他说,财经部经于8月修改增值税退税申请程序,以加速处理纳税人增值税退税申请。

这也使到金边市共管式公寓总供应量累积增至4万1297个单位,进一步加剧市场供过于求情况。

9月28日,柬埔寨斯登眉登梯级水电站项目签约仪式在金边市隆重举行,柬埔寨斯登眉登水电开发有限公司董事长李永法公爵与水电十局代表在合同上签字。

Mercedes-Benz (Benzi)

Eo biển Hormuz là một trong những tuyến đường thủy quốc tế quan trọng của thế giới. Phần lớn dầu mỏ trên thế giới được vận chuyển bằng đường biển được vận chuyển đến những nơi khác qua eo biển này.

Văn phòng Điều hành Thương mại Hàng hải Anh (UKMTO) hôm thứ Bảy cho biết tàu container của Israel đã bị bắt giữ cách bờ biển phía đông bắc Fujairah của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 92 km.

Mercedes-Benz (Benzi)

Con tàu này là "MSC Aries" thuộc sở hữu của Zodiac Maritime, một công ty vận tải biển quốc tế thuộc sở hữu của hãng vận tải khổng lồ Eyal Ofer của Israel. Con tàu treo cờ Bồ Đào Nha.

Công ty Vận tải Địa Trung Hải (MSC), đơn vị vận hành con tàu, xác nhận rằng chính quyền Iran đã cử người lên tàu và có 25 thành viên thủy thủ đoàn trên tàu. Công ty đang hợp tác với các cơ quan chức năng liên quan để bảo vệ quyền lợi của thuyền viên và đưa tàu trở về an toàn.

Sau khi máy bay quân sự của Israel bị cáo buộc đánh bom đại sứ quán Iran ở Syria vào ngày 1 tháng này, Tehran đã cảnh báo sẽ trả đũa, bao gồm cả việc phong tỏa eo biển Hormuz.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền