Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Bộ Ngoại giao giới thiệu nội dung sắp xếp chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Embalo Guiné-Bissau

Bộ Ngoại giao giới thiệu nội dung sắp xếp chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Embalo Guiné-Bissau

thời gian:2024-07-08 22:24:05 Nhấp chuột:148 hạng hai

  Xinhua News Agency, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 7 (PV Dong Xue) Nhận lời mời của Chủ tịch Tập Cận Bình, Tổng thống Umaro Sissoko Embalo của Cộng hòa Guinea-Bissau Ông sẽ trả tiền chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 7. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lin Jian đã giới thiệu các sắp xếp liên quan cho chuyến thăm tại cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 8.

  Ông cho biết trong chuyến thăm này, Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ tổ chức lễ đón và tiệc chào mừng Chủ tịch Embalo, đồng thời hai nguyên thủ quốc gia sẽ hội đàm. Thủ tướng Lý Cường sẽ gặp Tổng thống Emballo.

  Lin Jian nói rằng tình hữu nghị giữa Trung Quốc và Guinea-Bissau đã được rèn giũa bởi thế hệ lãnh đạo cũ. Vào những năm 1970, người dân Trung Quốc kiên quyết ủng hộ nhân dân Guinea-Bissau trong cuộc đấu tranh của họ. đấu tranh giải phóng dân tộc và giành độc lập dân tộc. Trong những năm gần đây, hai bên đã ủng hộ vững chắc lẫn nhau trong các vấn đề liên quan đến lợi ích cốt lõi của nhau, hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, duy trì liên lạc và phối hợp trong các vấn đề quốc tế. tiếp tục đạt được kết quả mới.

E-SPORT

  "Tôi tin rằng chuyến thăm này sẽ tạo động lực mới và mạnh mẽ để làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa Trung Quốc và Guinea-Bissau, đồng thời thúc đẩy hợp tác hữu nghị song phương trở nên sâu sắc và bền chặt hơn."

  法国7日举行国民议会选举第二轮投票。根据法国的政治传统,国民议会选举后,无论选举结果如何,总理都会向总统提交辞呈。

  7月6日,在加沙地带中部努赛赖特难民营,人们查看在以军袭击中受损的房屋。新华社发(马尔万·达乌德摄)

当日例行记者会上,有记者问:我们注意到最近一份由中国国家计算机病毒应急处理中心、计算机病毒防治技术国家工程实验室和360公司发布的公开报告中,披露了美方自2023年以来集中炒作名为“伏特台风”的组织,在全球范围内开展对华虚假信息行动,请问中方对此有何评论?

  这是2019年3月13日在美国芝加哥拍摄的波音公司总部外景。新华社发(乔尔·莱纳摄)

E-SPORT

董军说,今年是中巴建交50周年,在两国元首战略引领下,中巴关系日臻成熟稳定,成为发展中大国关系的典范。当前,两军关系有深厚合作基础、有广泛共同利益,深化发展正当其时、前景广阔。双方应加强交流、互学互鉴,不断厚植友谊,共同提高能力,把两军关系推向新高度。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền